CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào bạn đến với web https://ketoantructuyen.edubit.vn/ và https://ketoantt.vn/ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRỰC TUYẾN hoạt động kinh doanh giới thiệu công ty, dịch vụ kế toán qua trang web https://ketoantructuyen.edubit.vn/ và https://ketoantt.vn/.

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản quy định này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Bạn nên đọc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ:

  • Hướng dẫn sử dụng web

Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ kế toán như: thay đổi giấy phép, báo cáo thuế…, thông tin về chúng tôi, biểu phí hay các tin tức ngành nghề được chúng tôi đăng tải.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Khách hàng có thể tra cứu lịch sử giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với https://ketoantructuyen.edubit.vn/ và https://ketoantt.vn/

  • Ý kiến khách hàng

Chúng tôi luôn lắng nghe và xem những đóng góp tiêu cực hoặc tích cực từ bạn là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ xóa hoặc báo cáo tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  • Thông tin sản phẩm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRỰC TUYẾN đăng tải thông tin chi tiết về từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn, tuy nhiên chúng tôi không cam kết cung cấp thông tin được đầy đủ và chính xác, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để cập nhật thông tin cho từng dịch vụ mà bạn quan tâm.

  • Thương hiệu và bản quyền

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ (đã hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin, hình ảnh là tài sản của https://ketoantructuyen.edubit.vn/ và https://ketoantt.vn/ và được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế

  • Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

  • Quy định về bảo mật

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. cụ thể được quy định : chính sách bảo mật thông tin cá nhân của bạn tại Kiểm toán – Kế Toán thuế Việt Nam

  • Những quy định khác

Chúng tôi có quyền sửa đổi, bổ sung cập nhật các Điều khoản và Điều kiện đã được nêu trên vào bất kỳ thời điểm nào theo luật pháp Việt Nam  hiện hành và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại https://ketoantructuyen.edubit.vn/ và https://ketoantt.vn/